Ô Tô Tải Miền Tây

Công Ty TNHH Ô Tô Trường Vũ

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu cho xe tải hyundai

Bạn vừa mới mua được 1 chiếc xe tải Hyundai, bạn đang băn khoăn những  đánh giá mà nhà sản xuất nói với bạn có thực sự chính xác hay không. Chúng tôi Công ty Đô Thành chuyên phân phối các dòng xe tải Hyundai xin giới thiệu tới các bạn một phương pháp tốt nhất để tính toán lượng tiêu thụ nhiên liệu của xe và tính toán được mức chi phí cần bỏ ra.

Đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu cho xe tải hyundai

Giá xăng là không thể đoán trước, rất dễ thay đổi ngẫu nhiên và đang ngày một leo thang. Chính vì vậy, việc tìm kiếm được một chiếc xe tiết kiệm xăng tốt là một điều tuyệt vời cho bất cứ ai. Và con số để nói lên điều đó chính là chỉ số hiệu quả nhiên liệu, bởi đây là chỉ số về sức khỏe của động cơ xe của bạn. Khi giá nhiên liệu tăng, nó trở thành một con số giúp bạn tiết kiệm tiền để làm việc khác hay mua thực phẩm. Mặc khác chỉ số này cũng rất dễ để kiểm tra và bạn không cần phải mang xe ra bất cứ cửa hàng nào. Nếu bạn muốn biết, chiếc xe của mình tiêu thụ như thế nào? Có đang tiết kiệm nhiên liệu hay không? Hãy làm theo một số bước dưới đây:

1. Đổ xăng đầy bình

Cách tính toán hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu cho xe

Mang chiếc xe của bạn đi tu sửa và thay đổi dầu. Điều này để chuẩn bị cung cấp số km mà xe có khả năng đi được là tốt nhất và cho phép bạn có một con số chuẩn xác. Một khi dịch vụ đã hoàn thành, đưa xe vào trạm xăng và đổ đầy bình. Sau đó, bạn cần ghi lại vào sổ ngày, số km đã đi được, số lít và chi phí. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một số liệu đầy đủ của điểm khởi đầu. Cũng lưu ý ngày và đặc điểm của dịch vụ sửa chữa cũng nên ghi lại để đảm bảo xe trong tình trạng tốt nhất.

2. Sử dụng bình thường

Lái xe bình thường cho đến khi bạn cần phải đổ xăng một lần nữa. Đổ đầy bình cũng giống như bạn đã làm lần trước và ghi lại ngày tháng và tất cả các thông tin tương tự. Đồng thời ghi lại một số bình luận đã làm trên xe trong suốt thời gian qua. Ví dụ như bạn chủ yếu sử dụng xe lái trên đường cao tốc hay chủ yếu trong thành phố… Bởi lượng tiêu hao nhiên liệu ở 2 loại địa hình này là hoàn toàn khác nhau.

 Cách tính toán hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu cho xe 1

3. Tính toán

Tính lượng tiêu hao nhiên liệu bằng cách trừ hai số km đã ghi được trên đồng hồ đo sau đó chia kết quả cho số lít xăng đã sử dụng. Đây là một cách để tính nền kinh tế nhiên liệu trong điều kiện lý tưởng cho các loại xe. Và con số mà bạn thu được là ở điểm kết hợp. Nó sẽ là hữu ích để bạn có thể so sánh với con số khi chỉ di chuyển trên đường cao tốc hay chỉ trong thành phố.

Cách tính toán hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu cho xe 2

4. So sánh

Xem hiệu quả nhiên liệu theo thời gian và khi bạn nhận thấy sự sụt giảm đáng kể trong giá trị của mpg bạn sẽ cần phải có kế hoạch để có được những bảo dưỡng như thay đổi dầu và điều chỉnh động cơ. Hãy nhớ rằng: “Giữ cho động cơ hoạt động tốt là tốt hơn so với chờ đợi cho đến khi nó đem lại cho bạn một vấn đề”. Dòng xe tai Hyundai hoàn toàn mới, luôn sẵn sàng, mang đến một phong cách mới cho dòng xe tải phục vụ cho mọi nhu cầu kinh doanh vận chuyển.

Toàn bộ linh kiện được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Thân xe được thiết kế khoa học và tinh xảo đảm bảo sự chắc chắn và tinh tế của xe.

Thương hiệu hàng đầu đã được khẳng định suốt thời gian vừa qua bền, vững chắc và kinh tế.

Mức tiêu dùng nhiên liệu của xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn mới nhất hiện nay 12,2 lít/100km (chạy đủ tải, vận tốc 40 - 70 km/h)

Hotline (Tư vấn 24/7) 0907 52 98 99