Menu Đóng

Giới thiệu: Đại lý 5S Isuzu Cần Thơ – Miền Tây

Giới thiệu: Đại lý 5S Isuzu Cần Thơ - Miền Tây

Đại lý 5S Isuzu Cần Thơ (An Khánh) có lịch sử thành lập từ năm 2007. Chúng tôi là Đại lý chính thức của Isuzu Việt Nam theo tiêu chuẩn mới (mang tên gọi I-truck An Khánh) tại khu vực Miền Tây.

GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ 5S ISUZU CẦN THƠ MIỀN TÂY

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các phương tiện vận tải và các ngành dịch vụ phụ trợ liên quan tại khu vực ĐBSCL. Isuzu Cần Thơ luôn cung cấp các sản phẩm đa dạng cho thị trường, đáp ứng nhu cầu khách hàng bao gồm các dòng ôtô, xe tải nhẹ, xe tải trung, xe tải nặng và xe bán tải.

Nhằm xây dựng lòng tin với khách hàng, đặc biệt với một thị trường phát triển tiềm năng như Miền Tây, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng ưu việt cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tối ưu nhất.

Với Isuzu Cần Thơ: Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi
Với Isuzu Cần Thơ: Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi

Đến với Isuzu Cần Thơ, bên cạnh những sản phẩm chất lượng quý khách hàng còn được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Isuzu An Khánh là đại lý phân phối đầu tiên có dịch vụ bảo dưỡng, cứu hộ tận nơi 24/24. Với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, Isuzu An Khánh là đại lý đạt được những giải thưởng cao trong các Hội thi tay nghề do Isuzu Việt Nam tổ chức trong nhiều năm liền.

Hiện nay, Isuzu An Khánh đã có văn phòng đại diện tại 2 tỉnh Cần Thơ và Tiền Giang để đảm bảo thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch và sử dụng các dịch vụ của công ty.

ĐẠI LÝ 5S ISUZU CẦN THƠ

  • Địa chỉ: L03-16 Lê Hồng Phong, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
  • Tư vấn & bán hàng: 0919502338 – 0934004565.

TƯ VẤN: 0919.502.338


HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:


    Xin chân thành cảm ơn quý khách!


    Từ khóa trong bài viết: isuzu cần thơ, isuzu miền tây, isuzu an giang. Tag 1: isuzu an khánh, isuzu vĩnh long, isuzu cà mau, isuzu sóc trăng. Tag 2: isuzu hậu giang, isuzu bạc liêu, isuzu kiên giang, isuzu đồng tháp. Tag 3: isuzu trà vinh, isuzu tiền giang, isuzu bến tre, giá xe isuzu. Tag 4: xe tải isuzu, đại lý isuzu, isuzu chính hãng, mua xe tải isuzu. CW by Admin 13 Jul.